Trang chủ ➢ Cửa nhôm Hopo

Cửa nhôm Hopo

HOPO là sản phẩm nhôm cao cấp nhập khẩu chính hãng theo tiêu chuẩn Mỹ (USA). HOPO là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp đồng bộ cho hệ thống cửa nhôm. Giải pháp cửa nhôm HOPO phù hợp với các công trình cao cấp như biệt thự, khách sạn hay các tòa nhà dân cư và trung tâm thương mại trong các môi trường khí hậu khác nhau. Đối với biệt thự , tòa dân cư, hệ thông khóa an toàn của HOPO có rơi từ cao tầng. Trong trường hợp khẩn cấp, một số giải pháp đặc biệt cho phép người quản lý mở cửa số hoàn toàn để thoát hiểm. nhờ năng lực thiết kế sản phẩm vượt trội làm cho HOPO dẫn đầu trong nghành cửa nhôm. Cửa sổ mở quay hất ngoài được cấp bằng sáng chế của chúng tôi lần đầu tiên đưa ra thị trường trên thế giới năm 2016, giải pháp đó đã thay đổi cách mở cửa truyền thống. Sản phẩm tay nắm iHandle có chíp sử dụng công nghệ NFC ( công nghệ giao tiếp tầm ngắn) tiên tiến nhất. Các bằng sáng chế của HOPO đã đạt 143 Mục cho đến cuối năm 2018.

  • Giải pháp cửa ENERGY SAVING+ ( tiết kiệm năng lượng) với giá trị hệ số U cách nhiệt cao phù hợp với các khu vực có yêu cầu cách nhiệt cao. Giải pháp cửa nhôm tiết kiệm năng lượng có các hệ : Cửa đi trượt kín khít, cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay hất, cửa sổ mở quay kết hợp cửa lưới chống côn trùng.
  • Giải pháp cửa PANORAMA+ toàn cảnh mang lại cho người tiêu dùng với một cảnh quan càng rộng hơn. Giải pháp cửa với góc nhìn rộng có các hệ: Cửa sổ mở quay hất slim, cửa sổ, cửa đi trượt slim cửa sổ mở quay kết hợp cửa sổ lưới chống côn trùng, cửa đi, cửa sổ mở xếp trượt.
  • Giải pháp SOLUTIONS+ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí hơn. Toàn bộ hệ SOLUTIONS+ vẫn sử dụng các vật tư phụ đồng bộ. Đảm bảo giá thành hợp lý mà vẫn đạt chuẩn thẩm mỹ.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA NHÔM HOPO NHẬP KHẨU

  • Cách âm và cách nhiệt tốt
  • Cửa nhôm HOPO nhập khẩu kín khít và chịu nước tuyệt đối 100%
  • Chịu áp lực gió
  • Hiệu quả kinh tế khi lắp đạt nhôm HOPO
  • An toàn và thuận tiện khi sử dụng cửa nhôm HOPO nhậpkhẩu

Liên hệ: SAMBA WINDOW  để được tư vấn và chất lượng đảm bảo tốt nhất Hotline: 0982 111 003 Ms Nhung