Trang chủ ➢ Giải pháp dành cho nhà đầu tư

Cửa nhôm Hawking - Giải pháp cho ngôi nhà bạn

Cửa nhôm Hawking với những thiết kế hiện đại về mặt cắt, sang trọng về kiểu dáng mang lại một giải pháp khác biệt cho ngôi nhà bạn.

Cửa nhôm Hawking với thiết kế châu Âu với sự tối ưu về mặt cắt và trọng lượng, tăng cường độ dày cho những vị trí chịu lực, vị trí định vị phụ kiện để tạo độ chắc chắn khi lắp phụ kiện và sự ổn định khi vận hành cửa.

Lựa chọn chất lượng nhôm

Nhôm Hawking sử dụng nguồn nhiên vật liệu Billet 6063T5, 6063T6 chuẩn quốc tế và chất lượng công nghệ gia công của nhà máy theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo sự ổn định, độ bền lâu của thanh nhôm. Chất lượng xử lý bề mặt của thanh nhôm đảm bảo độ bền màu, độ cứng… tạo cho thanh nhôm khả năng chống lại sự ảnh hưởng của thời tiết đặc biệt hiện tượng thời tiết nắng mưa thay đổi như ở Việt Nam.

Lựa chọn phụ kiện đồng bộ

Phụ kiện đồng bộ Hawking là bộ phận không thể thiếu để đảm bảo đem đến chất lượng hoàn hảo cho một bộ cửa. Phụ kiện của cửa là bộ phận thường xuyên sử dụng thì chất lượng phụ kiện ảnh hưởng toàn bộ đến bộ cửa khi vận hành. Phụ kiện Hawking Bản lề A dùng nguyên liệu chuẩn Inox304, Bản lề cửa đi sử dụng má kẹp thông minh… các phụ kiện sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng, phụ kiện được sản xuất áp dụng công nghệ hiện đại tạo sự ổn định chắc chắn khi hoạt động. Các rãnh phụ kiện của thanh nhôm Hawking thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu khi định vị phụ kiện tạo độ cứng và ổn định khi vận hành cửa.

Chọn thương hiệu và nhà sản xuất cửa uy tín đảm bảo chính sách bảo hành

Thương hiệu Hawking uy tín mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà, việc mang những tiêu chuẩn châu Âu hiện đại vào từng không gian ngôi nhà Việt. Cửa nhôm Hawking, với thiết kế hiện đại, thẩm mỹ sang trọng và tính năng vượt trội và phụ kiện đồng bộ đã nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự yêu mến của người tiêu dùng Việt Nam.

Người tiêu dùng cần tìm đến những đại lý ủy quyền của thương hiệu uy tín và tìm hiểu kỹ lưỡng về chính sách bảo hành. Đại lý được đào tạo kỹ thuật và chuyển giao công nghệ, các đại lý ủy quyền có chuyên môn tư vấn sản phẩm tối ưu, đảm bảo chất lượng cửa nhôm được sản xuất, lắp đặt đúng tiêu chuẩn và thực hiện bảo hành đúng quy trình cho người tiêu dùng.

Tư vấn trực tuyến :  0982 111 003 - 04 2211 9900

Tin liên quan

Giải pháp cách âm của cửa nhôm

Giải pháp thẩm mỹ nhà đầu tư cần biết