Trang chủ ➢ Tin Tức

Có nên sủ dụng cửa cuốn cũ hay không?

Một hệ thống cửa cuốn mới chính hãng thường có giá thành rất cao. Cho nên việc lựa chọn những bộ cửa cũ lại đang trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình. Có nhiều người không đắn đo mà quyết định mua luôn hệ thống cửa cũ. Tuy nhiên, đại đa số đều băn khoăn rằng: "Nên hay không nên sử dụng cửa cuốn cũ?". Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi phân tích sâu hơn về vấn đề này.

Một số điểm hạn chế của cửa cuốn cũ

  • Không thể tùy chọn được kích thước. Tất nhiên rồi, vì những loại cửa cuốn cũ đã được lắp ở một, thậm chí ở nhiều công trình khác nhau và có kích thước định sẵn. Thế nên, bạn sẽ không lựa chọn được kích thước theo mong muốn. Bắt buộc, bạn cần phải xây khung cửa theo như kích thước của bộ cửa cuốn cũ. Còn những loại mới thì bạn có thể xây khung cửa sau đó lựa chọn kích thước thoải mái.
  • Có nguy cơ hỏng hóc cao. Do được sử dụng nhiều lần nên tiềm ẩn rất nhiều hư hỏng thế nên khi mua về bạn sẽ có thể tốn nhiều chi phí cho công tác sửa chữa sau này. Đây là điều không ai muốn nhưng lại khó có thể tránh khỏi.- Có tính thẩm mỹ không cao. Sau khi được sử dụng một thời gian dài thì những loại cửa này sẽ bị xuống cấp khiến cho bề ngoài khôn
  • còn được đẹp như trước nữa. Thêm vào đó loại cũ thường có kiểu dáng lạc hậu.
  • Không được trang bị một số tính năng an toàn hiện đại như: tính năng tự động đảo chiều, chống trộm....

Trên là 4 hạn chế cố hữu của những loại cửa cuốn cũ. Do vậy, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định có nên mua hay không nên mua. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng hãy tham khảo ngay một số kinh nghiệm chọn mua cửa cuốn cũ ở dưới đây nhé!!!

Một số lưu ý khi mua cửa cuốn cũ

  • Đầu tiên, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ phần nan cửa. Tuyệt đối không lựa chọn những loại cửa mà có nan bị đứt gãy, bị xô lệch hoặc đã bị biến dạng.
  • Cần kiểm tra kỹ lưỡng xem cửa còn hoạt động được hay không trước khi mua. Thêm vào đó, bạn cũng cần quan sát thật kỹ xem có gì bất thường không khi hoạt động Về việc lựa chọn của cuốn cũ của hãng nào thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn của những hãng nổi tiếng như Austdoor, Smartdoor, Bosdoor...
  •  Tốt nhất nên mua những loại cũ trông còn mới. Điều này sẽ hạn chế được việc tốn nhiều tiền cho việc sửa chữa. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị sửa cửa cuốn giá rẻ thì hãy liên hệ ngay: 0982 111 003.
  • Chỉ nên chọn những hệ thống cửa sử dụng điện áp 220V và có linh kiện đồng bộ để dễ dàng cho việc thay thế, sửa chữa sau này.
Tin liên quan

Lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm kính cho nhà mới xây

Phòng tránh những sai lầm khi lắp đặt cửa nhôm Xingfa

Cách mở cửa cuốn khi mất điện

Sử dụng cửa cuốn tự động cần lưu ý gì

Lưu ý khi sử dụng điều khiển cửa cuốn

Cách sử dụng cửa cuốn tiết kiệm điện

Cách bảo dưỡng cửa cuốn đúng cách

Sét gây hư hỏng như thế nào? Biện pháp khắc phục

Một số lỗi cơ bản thường gặp khi lắp đặt cửa cuôn

Vì sao cửa cuốn lại không điều khiển được?

Nguyên nhân và biện pháp khắc phục điều khiển cửa cuốn bị hỏng

Hướng dẫn cách lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn đúng kỹ thuật

Phân biệt cửa gỗ công nghiệp HDF và cửa gỗ công nghiệp MDF

So sánh nhôm Xingfa và nhôm Việt Pháp

So sánh cửa nhôm xingfa với cửa nhựa lõi thép

Thiết kế lam can chắn nắng

8 lý do nên chọn cửa nhôm kính giá rẻ

Tổng hợp những hệ mặt dựng nhôm kính được sử dụng nhất hiện nay

Lõi thép có tác dụng gì trong cửa nhựa lõi thép

Những bộ cửa cuốn tự đông dủng dụng phổ biến nhất hiên nay